Subscribe Us

CĂN HỘ PICITY HIGH PARK TECCO HOME AN PHÚ VINHOME GRAND PARK HIGH INTELA QUẬN 8

Review nhà mẫu Picity High Park Quận 12

Thời gian vừa qua dự án căn hộ chung cư Picity High Park Phường Thạnh Xuân Quận 12 đã và đang tạo được "cơn sốt" không hề nhỏ. Hãy cùng Ban biên tập Project Review căn hộ mẫu Picity High Park thông qua những hình ảnh dưới đây.


Nhà mẫu Picity High Park Quận 12 được chủ đầu tư bố trí ngay trong khuôn viên nội khu dự án. Điều này khá thuận tiện khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thực tế vị trí dự án và được trải nghiệm, đánh giá trực quan nhất căn hộ tương lai của gia đình có ý định sở hữu sẽ như thế nào.
Chúng tôi đánh giá đây là điểm cộng, thay vì phải di chuyển đến một khu vực khác để xem căn hộ mẫu như một số dự án vẫn đang áp dụng hiện nay thì tại Picity High Park, quý vị hoàn toàn có thể tưởng tượng và cảm nhận thực tế nhất về dự án này.
Phần thiết kế căn hộ: Đây là điểm quan trọng chiếm đến 70% quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Tại dự án căn hộ Picity High Park Thạnh Xuân, cư dân tại đây hoàn toàn có thể hài lòng về thiết kế khi tất cả đều đã được chủ đầu tư tính toán rất kỹ và khoa học. 2/3 không gian tại căn hộ được phục vụ cho tiện ích như phòng khách. Khu vực phòng ngủ chiếm khoảng 1/3 diện tích và được bố trí phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.
Picity High Park Căn hộ 2 PN
Phòng khách căn hộ 02 Phòng ngủ dự án PiCity High Park Quận 12 được thiết kế rất thoáng và sang trọng
PiCity High Park khu vực bếp
Khu vực bếp ăn tại căn hộ chung cư Picity High Park Quận 12 được bố trí gọn, hài hoà với không gian
Picity-high-park-phong-ngu
Dễ dàng nhận thấy không gian Phòng ngủ căn hộ mẫu 2PN dự án chung cư PiCity High Park Quận 12 rất riêng tư và đẳng cấp
Phòng ngủ trẻ em tại căn 02 PN dự án PiCity High Park được thiết kế đặc biệt thu hút các em nhỏ
Không gian tắm, vệ sinh rất sạch sẽ & như khách sạn 5* tại căn hộ PiCity High Park
Thật tuyệt vời phải không nào, thiết nghĩ với căn hộ 2PN chúng ta vừa cùng nhau review thì không gian căn hộ đã được chủ đầu tư khéo léo bố trí rất khoa học & phù hợp với đại đa số khách hàng.
Tiếp theo hãy cùng Ban biên tập House Viet tìm hiểu tiếp căn hộ Picity High Park 3PN để xem điều gì đang chờ đợi chúng ta
Phòng khách căn hộ 3PN Picity High Park
Và đây là không gian phòng khách căn hộ Picity High Park 3PN với ban công bên ngoài đem lại gió, ánh sáng & view rất đẹp
Khu vực bếp ăn căn hộ mẫu Picity High Park 3PN
Phòng ngủ Master tại căn hộ mẫu 3PN Picity High Park Quận 12
Nhà vệ sinh tại Picity High Park căn hộ 3 PN
Khu vực Logia giặt, phơi & phù hợp cho những gia đình yêu thiên nhiên với bố trí cây xanh
Tất nhiên, trong thời lượng 1 bài viết Review khó có thể miêu tả hết được về các loại căn hộ tại Picity High Park. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp dự án và đặc biệt "hãy 1 lần đến thực tế căn hộ mẫu" tại PiCity High Park Quận 12 để cảm nhận và đưa ra những đánh giá riêng của bản thân trước khi quyết định.
Chúc quý khách sớm lựa chọn được những căn hộ phù hợp nhu cầu tại PiCity High Park & hẹn gặp lại ở những bài Review Bất động sản tiếp theo.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Liên Hệ Vincent Trần

icon zalo
Copyright © Kênh Thông Tin Bất Động Sản | Design by Vincent Trần